dich-vu-chuyen-facebook-thanh-sdt

Số điện thoại khách hàng là nguồn thông tin vô cùng quý báu cho các doanh nghiệp, công ty. Khi bạn nắm trong tay danh sách Số điện thoại của khách hàng tiềm năng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn về dịch vụ, sản phẩm của mình. Hay sử dụng danh sách số điện thoại này để tạo tệp chạy quảng cáo facebook ads. 31Media sẽ hướng dẫn cách lấy Số điện thoại của hàng triệu khách hàng tiềm năng trong bài giới thiệu dưới đây.

Dịch vụ chuyển facebook thành số điện thoại

Dịch vụ này là thế nào? Mình xin giải thích luôn, đó là các bạn đưa cho bên mình list facebook khách hàng tiềm năng (đang quan tâm đến các sản phẩm mà công ty, doanh nghiệp bạn cũng đang cung cấp), bên mình sẽ chuyển list facebook đấy thành số điện thoại. Tỷ lệ chuyển đổi trên 80%. Sau đấy các bạn có thể đem về telesale hoặc chạy quảng cáo vào đúng tệp đấy. Hiệu quả cực kỳ cao. Bên mình đang làm cho rất nhiều công ty tuyển sinh, nội thất, bán phần mềm cho doanh nghiệp… Không mất 1 đồng chi phí quảng cáo nào. Mà mỗi ngày thu về vài trăm số điện thoại khách hàng tiềm năng. Làm theo cách này, tuỳ từng ngành, doanh thu vài trăm triệu là hoàn toàn bình thường.

dich-vu-chuyen-facebook-thanh-sdt
1 Khách hàng bên nội thất sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 1 ngày lấy gần 400 sdt về telesale tư vấn trực tiếp. Mà không mất bất cứ 1 đồng nào cho quảng cáo.

Lĩnh vực nào nên sử dụng dịch vụ này

Data khách hàng là thứ vô cùng quý giá. Các công ty, dịch vụ lớn phải bỏ ra hàng tỷ đồng để thu về danh sách khách hàng tiềm năng này. Bất cứ lĩnh vực nào, đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển nick facebook thành số điện thoại. Có danh sách số điện thoại của khách hàng tiềm năng này, bạn có thể tạo tệp, rồi chạy quảng cáo Facebook Ads tới đúng đối tượng khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của mình. Và đặc biệt, phù hợp với các ngành cần tư vấn, telesale qua điện thoại như:

  • Ngành xây dựng, thiết kế kiến trúc, nội thất.
  • Ngành tuyển sinh: Các trung tâm tiếng anh, các tuyển sinh khoá học, tuyển sinh xuất khẩu lao động.
  • Ngành dịch vụ: Dịch vụ bán phầm mềm cho các doanh nghiệp, cung cấp giải pháp
  • Ngành thời trang, quà tặng……
  • ….

Và còn rất rất nhiều lĩnh vực đều có thể áp dụng hình thức bên trên tuỳ vào tư duy của từng người. Nếu biết cách áp dụng, cách thức trên sẽ tạo ra doanh số hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng mà không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào cho marketing, quảng cáo.

Cách thức sử dụng dịch vụ chuyển đổi từ nick facebook sang số điện thoại tại 31Media

Không giống như ở các bên khác, khách hàng được cấp 1 phần mềm, và phải tự làm thủ công từng bước. Ở 31Media, nhân viên support của chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện từ A đến Z. Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi danh sách khách hàng tiềm năng, chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn list số điện thoại. Quy trình cụ thể như sau:

  • Hàng ngày, khách hàng thu thập, và gửi cho chúng tôi danh sách khách hàng tiềm năng.
  • 31Media sẽ tiếp nhận yêu cầu, và gửi lại cho khách hàng danh sách số điện thoại, tương ứng với list facebook đó.

Tất cả công đoạn sẽ diễn ra trong vòng 5 phút. Cực kỳ nhanh chóng, khách hàng không phải mất hàng giờ đồng hồ mò mẫm tự làm.

Gợi ý:

  • Nếu các bạn xác định lấy danh sách khách hàng để telesale, thì nên bỏ thời gian khoảng 30p ngồi nhặt ra các facebook của khách hàng tiềm năng, như thế tuy mất thời gian, nhưng hiệu quả đem lại cực kỳ lớn.
  • Còn nếu để tạo tệp chạy quảng cáo facebook ads: Khách hàng chỉ cần gửi danh sách các group, các fanpage muốn lấy. Chúng tôi sẽ quét và gửi lại cho khách hàng list số điện thoại. Không giới hạn số lượng facebook chuyển đổi.

Bảng giá dịch vụ và chương trình khuyến mãi

31Media không giới hạn số lượng số điện thoại chuyển đổi. Tức là khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. bạn có thể chuyển hàng triệu nick facebook ra thành hàng triệu số điện thoại. Như bên trên, công ty nội thất kia mỗi ngày chuyển khoảng 500 contact. Nếu muốn, bạn có thể yêu cầu chúng tôi chuyển hàng triệu contact hàng ngày, giá vẫn chỉ 4 triệu/ tháng.

Giá sử dụng dịch vụ chuyển nick facebook thành số điện thoại: 4 triệu / tháng (không giới hạn số lần chuyển đổi, bạn muốn chuyển cả triệu số cũng được)

Khuyến mãi đặc biệt: Khi khách hàng mua 2 tháng, sẽ được tặng thêm 1 tháng sử dụng dịch vụ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0888.100.777

Fanpage: www.facebook.com/31mediavn

Địa chỉ: HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Tham khảo thêm tại: dịch vụ facebook