Hướng dẫn cách gộp 2 trang Fanpage Facebook thành 1 để tăng like

GOP-PAGE-FACEBOOK

Cách gộp fanpage – Cách gộp 2 trang fanpage facebook thành 1 để gia tăng lượt like cho fanpage an toàn. Thao tác cực đơn giản, hướng dẫn chi tiết giúp bạn làm thành công sau 5 phút.

Hướng dẫn cách gộp 2 trang Fanpage Facebook thành 1 cực kỳ đơn giản

Nếu bạn sở hữu 2 fanpage giống nhau (giống nhau về tên page), bạn là quản trị viên của cả 2 trang này, thì bạn có thể gộp 2 trang này thành 1, số lượt like fanpage của trang mới sẽ bằng cả 2 page cũ công lại. Nêu đây là 1 cách làm khá phổ biến được nhiều bạn làm maketer áp dụng để gia tăng lượt like cho fanpage của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo về dịch vụ tăng like fanpage giá rẻ của chúng tôi.

Khi bạn đã có đầy đủ các yêu tố bên trên, rất đơn giản, bạn có thể gộp 2 hay nhiều fanpage khác nhau chỉ với 3 bước đơn giản:

  • Bước 1:  Truy cập vào đường link yêu cầu gộp page của Facebook: facebook.com/pages/merge
  • Bước 2: Chọn trang nguồntrang đích. Trang nguồn là trang sẽ bị xoá hoàn toàn nội dung, tất cả các đánh giá, lượt like… sẽ được chuyển sang cho trang đích. Vậy nên các bạn muốn gộp page facebook cần chú ý điểm này, bạn lựa muốn giữ lại page nào thì chọn page đấy làm trang đích. Trang nguồn sẽ bị xoá bỏ hoàn toàn, và chuyển hết lượt like cho trang đích.
  • Bước 3: Bấm Tiếp tục,  và đợi Facebook phản hồi.

Một số điều cần lưu ý khi gộp fanpage

 

  • Để có thể gộp fanpage, yêu cầu đầu tiên bạn phải là quản trị viên của cả 2 fanpage
  • Theo yêu cầu của facebook, các trang bạn hợp nhất phải có cùng 1 nội dung và tên 2 fanpage phải giống (hoặc gần giống) nhau. Nếu bạn cố tình gộp 2 fanpage không giống nhau, thuật toán của Facebook sẽ phát hiện bạn đang cố tình gộp page để tăng like, cả 2 trang của bạn có thể bị huỷ đăng vĩnh viễn.Bạn không thể hoàn tác hợp nhất Trang sau khi đã bắt đầu quá trình này.
  • Những người like trùng lặp cả 2 fanpage của bạn sẽ nhận được thông báo khi bạn tiến hành gộp 2 fanpage lại với nhau. Để hoàn tất quá trình này, đôi khi facebook cần đến vài ngày để xử lý. Nên nếu sau khi thực hiện các bước gộp page như trên mà không thấy được, hãy cứ bình tĩnh, chờ đợi là hạnh phúc.
  • Nội dung từ fanpage được hợp nhất, chẳng hạn như bài viết, ảnh và tên người dùng sẽ bị xóa trong quá trình hợp nhất.
  • Số lượt thích và check in từ cả hai Trang sẽ được kết hợp và hiển thị trên Trang còn lại (trang đích)

Trong trường hợp bạn làm đúng theo cách gộp trang fanpage mà không được. Đừng lo lắng, hãy gửi yêu cầu hỗ trợ trực tiếp cho support của facebook. Facebook rất tử tế, họ sẽ giải thích cụ thể lý do bạn không thể gộp 2 trang facebook lại với nhau là vì sao.

Hướng dẫn gộp page Facebook bằng ảnh

Nếu bạn làm theo các hướng dẫn bên trên mà vẫn cảm thấy khó hiểu. Yên tâm đi, 31Media đã chuẩn bị sẵn 1 bài hướng dẫn gộp fanpage faccebook bằng ảnh cho các bạn tham khảo.

Bước 1: Đăng nhập vào trang fanpage facebook mà bạn muốn gộp. Xác định rõ fanpage nào cần gộp. Vì fanpage này sẽ mất toàn bộ nội dung, số like sẽ chuyển về fanpage kia.

Ấn vào phần Cài đặt

 

cach-gop-2-fanpage-facebook
Đăng nhập vào trang fanpage cần gộp, ấn Cài đặt

Bước 2: Kéo xuống bên dưới, bạn sẽ thấy phần Hợp nhất trang, hãy chọn Hợp nhất các trang trùng lặp.

cach-gop-2-fanpage-facebook
Ấn chọn Hợp nhất 2 trang trùng lặp.

Đến bước này, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập lại Mật khẩu để xác nhận lại 1 lần nữa. Điều này cũng chỉ để đảm bảo sự an toàn cho chính fanpage của bạn.

cach-gop-2-fanpage-facebook
Nhập lại mật khẩu để đồng ý gộp page

Bước 3: Chọn Trang nguồn (số 1)  và Trang đích (số 2). Sau đó ấn Tiếp tục để tiến hành hợp nhất trang.

cach-gop-2-fanpage-facebook
Bạn điền page muốn gộp ở ô số 1, điền fanpage đích ở ô số 2. Bấm Tiếp tục để hoàn thành

Xong, vậy là bạn đã hoàn thành được công việc gộp 2 fanpage facebook thành 1. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì, có thể liên hệ với đội ngũ 31Media, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of