Cách bật tính năng theo dõi trên Facebook

cai-dat-che-do-theo-doi

Cách bật tính năng theo dõi trên Facebook, cách cài đặt chế độ để bạn bè có thể theo dõi mình trên fb nhanh chóng nhất. Điều bắt buộc phải làm nếu muốn có hàng triệu lượt follow.

Mở chế độ theo dõi (follow) là cách làm khôn khéo để bạn có hàng nghìn lượt người tương tác mà không cần phải kết bạn với tất cả mọi người.

Có thể bạn chưa biết, thuật toán Facebook chỉ cho phép 1 tài khoản fb cá nhân chỉ được giới hạn tối đa 5000 bạn bè. Những người là bạn bè của bạn sẽ có thể nhìn thấy newfeeds của bạn, tương tác với các stt của bạn. Vậy nếu bạn là 1 hotface, 1 người bán hàng, kinh doanh trên facebook, muốn những bài đăng của bạn xuất hiện trên newfeed của 10.000 hay 100.000 thì phải làm sao. Cách đơn giản, đó là mở chế độ theo dõi.

Khi bạn mở chế độ theo dõi, bất kì ai ấn vào nút kết bạn với bạn (hoặc ấn thẳng vào nút theo dõi) sẽ tự động xem theo dõi bạn. Tất cả những stt bạn đăng, sẽ hiện lên newfeed của những người theo dõi, cho dù bạn có kết bạn với người đó hay không.

Vậy như thế có mất an toàn?

Câu trả lời là không, vì đơn giản họ chỉ có thể xem được những bài đăng của bạn muốn hiển thị. Không có quyền tương tác như: like, share, comment với bạn nếu như bạn không muốn.

Nhiều bạn thường thắc mắc, làm thế nào để bài đăng của mình ở chế độ công khai, mà không cho người lạ bình luận. Điểm đặc biệt khi bạn bật chế độ follow là bạn có thể kiểm soát vấn đề có cho phép người lạ bình luận hay không.

Lưu ý: Hiện nay, theo chính sách của facebook. Các chủ sở hữu tài khoản facebook mà chưa đủ tuổi vị thành niên sẽ không thể bật được chế độ theo dõi. Đây chính là nguyên nhân nhiều bạn inbox cho 31Media thắc mắc là tìm được chỗ bật chế độ follow trên facebook. Chức năng người theo dõi chỉ mở khi người sở hữu nick facebook tự thiết lập chế động công khai cho các status của mình. Nếu bạn chưa biết cách thiết lập, có thể xem bài hướng dẫn cụ thể tại đây:

>>> Link

Cách cài đặt người theo dõi trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook. Trong giao diện chính của facebook, bạn ấn vào biểu tượng hình tam giác, góc bên trên cùng bên phải, chọn cài đặt (nếu để giao diện tiếng anh là setting).

cai-dat-che-do-theo-doi
Trong giao diện của Facebook. click vào hình tam giác ở góc trên cùng bên phải. Chọn phần cài đặt

Bước 2: Vào mục Bài viết công khai (nếu bạn để giao diện tiếng anh sẽ là Public post), Ở phần Ai có thể theo dõi tôi, hãy chọn mục Mọi người.

cai-dat-che-do-theo-doi
Trong mục Ai có thể theo dõi tôi, bạn hãy ấn chọn Mọi người

Bước 3: Nếu bạn sợ làm phiền, hay mất an toàn, bên dưới có thêm nhiều tuỳ chọn để bạn có thể quản lý những người theo dõi mình trên facbook, ví dụ như không cho phép người lại bình luận bài viết công khai, hay ẩn thông tin ảnh đại diện và các thông tin cá nhân với những người không phải bạn bè.

cai-dat-che-do-theo-doi
Chức năng tuỳ chỉnh cho ai có quyền bình luận về những bài viết công khai của bạn. Nếu bạn không muốn cho người lạ bình luận những bài viết của mình, có thể chỉnh về chế độ Bạn bè
cai-dat-che-do-theo-doi
Tuỳ chọn công khai thông tin cá nhân hay không. Nếu bạn không muốn cho những người theo dõi mình biết thông tin cá nhân của bạn, hãy tuỳ chỉnh tại đây.

 

Cách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Cách cho người khác theo dõi mình trên facebook còn có thể thao tác trực tiếp trên điện thoại.Ngay cả khi không ngồi máy tính mà chỉ có chiếc smartphone thì chúng ta cũng có thể bật tính năng theo dõi Facebook của mình trên trình duyệt điện thoại. Tương tự như trên máy tính, các bạn thao tác như sau:

Cach-mo-che-do-theo-doi-tren-facebook-tren-dien-thoai
Vào giao diện chính của Facebook, ấn vào hình 3 dấu gạch ngang để mở chế độ theo dõi
Cach-mo-che-do-theo-doi-tren-facebook-tren-dien-thoai
Ấn vào tuỳ chọn Account Settings (nếu giao diện tiếng việt là: Cài đặt tài khoản)
Trong phần cài đặt, ấn vào phần Public Post (Trong giao diện tiếng việt là: Bài đăng công khai).
Tuỳ chọn chế độ Public (Công khai) để mở chế độ theo dõi trên fb

Ok, đã xong! rất đơn giản phải không ạ.

Khi mở chế độ công khai, bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt tương tác từ bạn bè, điều này cực kỳ có lợi cho các bạn bán hàng online, kinh doanh trên facebook, hotface hay những bạn đang muốn xây dựng hình ảnh cá nhân, cho nhiều người biết tới.

Ngoài ra, 31Media hiện đang cung cấp thêm dịch vụ tăng lượt theo dõi trên facebook, khiến cho bạn có hàng ngàn lượt theo dõi chỉ trong vài phút. Bạn có thể tham khảo, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Hoặc có thể tìm hiểu qua về cách buff sub facebook hiệu quả, miễn phí.

Chúc các bạn thành công.

8
Leave a Reply

avatar
5 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
Quỳnh31 MediaTrần Đức TấnTú TúMy Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
My
Guest
My

Mình đã làm được, cảm ơn ad rất nhiều

Tú Tú
Guest
Tú Tú

Ad ơi. Mình đã bật được như bài hướng dẫn, Cho mình hỏi làm sao có thể tăng số người theo dõi của mình nhanh ạ?
Cám ơn ad rất nhiều

Trần Đức Tấn
Guest

S mik lm r mà ko đc v ad

Quỳnh
Guest
Quỳnh

S mình làm ko đc v ad

Quỳnh
Guest
Quỳnh

s mình lm ko đc v ad