banner-dich-vu-facebook

Xin chào bạn – quý khách hàng của 31 Media,

Lời đầu tiên, cho phép 3 được  Media1gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

31 Media được thành lập tháng 11/2016 dưới dạng Blog cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức hoặc những sản phẩm sáng tạo trong quá trình học tập, làm việc.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ marketing, đặc biệt là Facebook Marketing tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, 31Media đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ marketing uy tín và chất lượng.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về sử dụng các dịch Marketing của khách hàng, 31Media chính thức đem lại dịch vụ Facebook Marketing và Hỗ trợ kinh doanh Online từ đầu năm 2017. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho 31 Media trong quá trình phác họa những ý tưởng thiết kế được trở thành hiện thực.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ về Facebook Marketing của chúng tôi, xin vui lòng để lại đầy đủ thông tin cho chúng tôi tại form đăng ký dưới đây:

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

31 Media

Hotline: 0888.960.222

Hỗ trợ kỹ thuật 24/24: 0888.960.222

Facebook:

Group:

Địa chỉ làm việc trực tiếp: HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội