Cách Tạo – Xoá nhóm (Group) trên facebook cực đơn giản!

cach-xoa-nhom-tren-facebook

35% số người sử dụng Facebook chưa biết Nhóm (group) trên facebook là gì.Group Facebook là 1 tính năng được facebook tạo ra kết nối những người có cùng đặc điểm chung, niềm đam mê, sở thích tạo thành 1 nhóm riêng để trao đổi, tương tác với nhau.  Group trên facebook có 3 loại phổ biến như sau:

  • Nhóm công khai: Là group mà tất cả ai cũng có thể tìm kiếm, đọc bài viết, bình luận của các thành viên trong nhóm.
  • Nhóm kín: Là dạng group mà tất cả mọi người có thể tìm thấy, nhưng để đọc được bài viết, bình luận thì yêu cầu bạn phải là thành viên của nhóm.
  • Nhóm kín: Chỉ các thành viên trong nhóm mới có thể tìm kiếm, đọc, bình luận về các bài viết của các thành viên trong nhóm.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nhóm, xoá nhóm trên facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cách tạo nhóm trên Facebook

Để tạo group facebook, bạn làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào facebook. Ấn vào hình mũi tên ở góc trên cùng bên phải, ấn chọn Tạo Nhóm.

Click vào hình mũi tên, ấn chọn Tạo nhóm

Bước 2: 1 bảng tạo nhóm mới sẽ hiện lên. Bạn hãy Đặt tên nhóm, Thêm một vài người, tuỳ vào mục đích sử dụng mà Chọn quyền riêng tư cho nhóm là Công khai, bí mật, hay nhóm kín.

cach-tao-nhom-tren-facebook

Đến đây, cơ bản là bạn đã tạo được 1 group cho riêng mình. Hãy thêm các thông tin, địa chỉ, đoạn mô tả ngắn, ảnh bìa… để mọi người hiểu rõ hơn về group của bạn.

Ngoài fanpage facebook, Group là 1 kênh kinh doanh, bán hàng cực kỳ hiệu quả. Mình tin chắc rằng, ai cũng muốn sở hữu cho mình 1 group chất lượng. Hãy đọc thêm các tài liệu của chúng tôi để biết các phát triển group có hàng triệu người tham gia.

Cách xoá nhóm trên Facebook

Về nguyên tắc, bạn không thể xoá hoàn toàn nhóm trên facebook chỉ trong 1 click. Các nhóm trên facebook sẽ tự động bị xoá vĩnh viễn khi nhóm đó không còn thành viên. Vậy, để xoá nhóm trên facebook, các bạn làm như sau:

  • Bước 1: Vào nhóm facebook của bạn muốn xoá. Click vào Thành viên ở phía bên phải.
    cach-xoa-nhom-facebook
    Vào nhóm facebook, chọn click vào mục thành viên
  • Ấn vào hình bánh xe bên cạnh tên mỗi thành viên, rồi Xoá khỏi nhóm.
  • Sau khi xoá tất cả các thành viên ra khỏi nhóm, chọn Rời khỏi nhóm bên cạnh tên của bạn.

Hãy nhớ, nhóm trên facebook sẽ tự động bị xoá khi không còn bất cứ thành viên nào. Hãy kích hết tất cả thành viên, sau đó kích chính bạn ra, thì nhóm đó sẽ bị xoá vĩnh viễn.

Trong bài viết ngắn bên trên, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn các tạo – xoá nhóm trên facebook. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

31Media – Dịch vụ Facebook #1 Việt Nam

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of