Cách xoá Số Điện Thoại trên tài khoản Facebook – Vô cùng đơn giản!

Đa số mọi người thường sử dụng số điện thoại để xác minh cho tài khoản facebook của mình, vì số điện thoại cá nhân giúp bảo mật rất tốt cho tài khoản của bạn. Khi bạn bị mất mật khẩu facebook, cách nhanh nhất để lấy lại là xác minh danh tính qua số điện thoại.

Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp nào đó, ví dụ như bạn muốn huỷ nick facebook, bạn thay số điện thoại, hay đơn giản là không muốn cho người khác tìm ra được số điện thoại cá nhân của mình trên facebook. Bạn muốn xoá số điện thoại trên facebook, hãy đọc hết bài viết dưới đây.

Cách xoá số điện thoại đăng ký trên facebook

Để xoá được sdt trên facebook, đầu tiên bạn đăng nhập vào facebook cá nhân. Sau đó click vào dấu mũi tên góc trên cùng bên phải, ấn chọn Cài đặt.

xoa-so-dien-thoai-tren-facebook
Click vào hình mũi tên bên phải. Ấn chọn Cài đặt

Tiếp theo, ấn vào phần Di động, nếu tài khoản facebook của bạn đã add số điện thoại, nó sẽ hiển thị ở phần “Số điện thoại của bạn:”. Để xoá sdt ấn chọn Xoá khỏi tài khoản của bạn. (làm theo hướng dẫn khoanh đỏ bên dưới).

 

xoa-so-dien-thoai-tren-facebook
Chọn mục Di động để xoá sdt khỏi facebook của bạn.

Hướng dẫn thao tác trên di động

Để xoá số điện thoại đăng ký facebook, nếu thao tác trên điện thoại, bạn có thể làm như sau:

Đầu tiên, Đăng nhập vào ứng dụng facebook. Chọn phần Cài đặt tài khoản, kéo xuống dưới, ấn chọn Tin nhắn văn bản.

xoa-so-dien-thoai-xac-minh-tai-khoan-tren-facebook
Vào phần Cài đặt tài khoản, ấn chọn Tin nhắn văn bản.

Trong phần Cài đặt tin nhắn tin văn bản, Facebook sẽ hiển thị ra số điện thoại của bạn. Để xoá sdt của tài khoản fb, ấn vào Xoá. Cực kỳ đơn giản.

Nếu bạn muốn thay số điện thoại, ấn vào Thêm điện thoại khác.

xoa-so-dien-thoai-xac-minh-tai-khoan-tren-facebook

Các thêm số điện thoại, hoặc thay số điện thoại xác minh khác bạn có thể tự tìm hiểu theo các thao tác bên trên. Cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Nếu bạn gặp khó khăn khi xoá số điện thoại facebook của mình. Có thể để lại bình luận xuống bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay khi có thể.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm các kiến thức facebook hay tại đây

31Media ! Dịch vụ facebook #1 Việt Nam

 

 

5
Leave a Reply

avatar
5 Comment threads
0 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
HuyViHuyĐào nttrân Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
trân
Guest
trân

sao không làm dc…cứ báo không gỡ đc email và số dt chính

Đào nt
Guest
Đào nt

Sao mình gỡ sdt cứ hiện lên không thể thay đổi lưu của bạn

Huy
Guest
Huy

Bt e làm theo cách ac hướng dẫn là được nhưng lần này không được ạ, nó báo là không thể lưu thiết lập của bạn . Ko biết gửi ảnh ntn nhỉ . Khác là dưới số dt mà e muốn xoá nó gi là đã kích hoạt tin nhắn và cũng được liên kết với tài khoản khác .e đã thêm mail để thay số dt vẫn ko dc ạ

Vi
Guest
Vi

Em vô cài đặt của trang face mình thì không thấy hiện sdt, ô sdt trống nhưng các tài khoản khác bấm sdt của e vẫn tìm ra được face… em phải làm sao để xoá hẳn sdt khỏi face để mọi người không tìm được face em qua sdt đây

Huy
Guest
Huy

Mình xoá fb nhưng quên không gỡ số đt .bây giờ dùng số đt đó đăng ký lại fb nó báo số đt đó đã dùng đăng ký fb rồi.trong khi fb đó đã bị xoá.làm cách nào để đăng ký lại fb bằng số điện thoại đó