Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên facebook vĩnh viễn cực nhanh!

cach-xoa-tin-nhan-hang-loat

Cách xoá tin nhắn trên facebook, cách xoá tin nhắn hàng loạt, cực nhanh. Thao tác dễ dàng trên máy tính, điện thoại di động, hướng dẫn xoá tin nhắn facebook để người nhận không đọc được.

Cách xoá tin nhắn facebook

Để xoá tin nhắn trên facebook, đầu tiên, hãy ấn vào biểu tượng tin nhắn. Click vào cuộc trò chuyện muốn xoá.

Nhấn vào tuỳ chọn (bieu-tuong-tuy-chon ở trên cửa sổ chat, chọn Xoá cuộc trò chuyện.

Cach-xoa-tin-nhan-facebook
Ấn vào hình bánh xe, chọn Xoá cuộc trò chuyên…

Xóa tin nhắn trên facebook messenger

Xoá tin nhắn trong messenger thì cũng làm tương tự như cách bên trên thôi. Mình sẽ hướng dẫn các bạn xoá tin nhắn trên điện thoại.

 • Đầu tiên, mở bieu-tuong-messenger Messenger trên điện thoại của bạn. Ấn chọn và giữ khoảng 3 giây vào cuộc trò chuyện bạn muốn xoá. chọn Xoá cuộc trò chuyện
  Cach-xoa-tin-nhan-facebook

Lưu ý: Sau khi xoá vĩnh viễn tin nhắn khỏi facebook, bạn sẽ không thể khôi phục lại. Hãy cân nhắc kỹ trước khi xoá.

À, nếu bạn đã gửi tin nhắn đến facebook của người khác, thì bạn chỉ có thể xoá tin nhắn đó trên nick của bạn, chứ không thể xoá trên tài khoản của người khác.
Tôi sẽ hướng dẫn các bạn 1 vài cách để tham khảo khi muốn xoá các tin nhắn đã gửi cho người khác. Tham khảo thôi nhé :)) chứ bản chất là không xoá được đâu đấy.

Cách xoá tin nhắn đã gửi trên facebook

Như mình đã nói ở trên, bản chất là bạn không có cách nào có thể xoá tin nhắn từ hộp thư của người khác. Trừ khi bạn có mật khẩu facebook của họ. Một vài cách bạn có thể tham khảo để khắc phục vấn đề này. Tham khảo thôi nhé:

 • Nếu bạn có mật khẩu facebook của người đó. Thì cực kỳ đơn giản. Bạn đăng nhập vào facebook của người đó, chọn tin nhắn cần xoá, chọn Xoá cuộc trò chuyên… là xong!
 • Bạn có thể xoá hoàn toàn tin nhắn đã gửi trên facebook… khi bạn xoá tài khoản của bạn. Cách này hơi chua, nhưng biết đâu trong 1 số trường hợp, đây lại là giải pháp có thể áp dụng được.
 • Tạm thời chặn facebook của người đó. Lúc đó, toàn bộ tin nhắn của bạn sẽ không hiển thị với người đó. Sau 1 thời gian, tin nhắn của bạn sẽ trôi đi, lúc đó bỏ chặn. Giải thích về những tin nhắn kia chỉ là nhầm lẫn, bla…bla gì đấy.

Nói tóm lại, tin nhắn đã gửi đi sẽ không thể thu hồi. Bát nước hắt đi thì sẽ không thể nào lấy lại được. Nên hãy cân nhắc kỹ trước khi nào bất kỳ chuyện gì. Học cách nhận lỗi, thay vì hối hận.

Bonus: Các xoá tin nhắn facebook hàng loạt trong 3 bước

 • Đầu tiên, vào cửa hàng của chrome, tải tiện ích Facebook Fast Delete Messages, hoặc click vào đây.  Sau đó, ấn Thêm vào Chrome.
  cach-xoa-tin-nhan-hang-loat
 • Tiếp theo Click vào biểu tượng của tiện ích. Chọn Open Your Messages.
  cach-xoa-tin-nhan-hang-loat
 • Cuối cùng, ấn Deleta All Messages.
  cach-xoa-tin-nhan-hang-loat

Áp dụng theo cách trên, bạn có thể xoá hàng ngày ngàn tin nhắn facebook chỉ trong vòng 3 bước. Nhưng hãy cân nhắc kỹ trước khi làm theo cách này. Vì những tin nhắn xoá rồi sẽ không thể khôi phục lại nữa.

Chúc các bạn thành công!

31Media – Dịch vụ facebook #1 Việt Nam

 Xem thêm các thủ thuật Facebook khác tại đây.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of